26+1

ท้องเล็กไปไหมค่ะแต่อึดอัดมากเรยค่ะต้องทำไงดีค่ะ

26+1

ไม่เล็กค่ะ นอนช่วยได้เยอะเลยค่ะถ้าอึดอัด นอนตะแคงนะคะแต่จะเปลี่ยนท่าบ่อยหน่อยเพราะคนท้องแบบเราเมื่อยง่ายเพราะการนอนข้างใดข้างนึงนานๆจะปวดบริเวณที่นอนทับได้จ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35วีคนั่งยากลุกลำบากหายใจไม่สะดวกปวดหลังฉี่บ่อยนอนไม่หลับจุกลิ้นปี่มาหมดหรือยังค่ะแม่เป็นทุกวันเลยค่ะรู้สึกแน่นไปหมด

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 28 วีค ท้องเล้กมากค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้28+5เล็กมากเลยค่ะะะ นั่นถือว่าใหย่แร้วน่ะค่ะ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้34+1เท่ากับท้องแม่เลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ นอนตะแคงขวาซ้ายสลับกันค่ะ

ท้องดูเท่ากัลเรยค่ะ ตอนนี้26w3d ค่ะ

บ้านนี้26+2ยังเล้กกว่านี้อีกค่ะ

สะดืออ ต่ำๆแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

26+5ค่ะ ท้องยังเท่านี้ยุเลย