30+4 w

ท้องเล็กไปไหมค่ะ ยิ่งพอนอนไม่ค่อยเห็นท้องเลย คลอดสิงหานี้แล้ว กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

30+4 w

ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ท้องเราจะเล้กใหย่ใม่สำคันค่ะ

ขนาดท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่