ลุกคนแรก

ท้องเล็กไปไหมคะ32 วิค2 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรกคะ

ลุกคนแรก

ท้องเล็กแต่น้ำหนักได้ลูกหรือปล่าวค่ะอย่าคิดมากเลยค่ะบ้านนี้34วีคแล้วท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักโอเคนี่โชคดีมากเลยนะจะได้กลับมาสวยไวๆ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน

36 วิค เเล้วท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ นี่ก็ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

เล็กหรือใหญ่ท้องแม่ไม่สำคัญค่ะ ดูน้ำหนักลูกดีกว่านะคะ

เราว่าก็ไม่เล็กนะ วัดกันที่น้ำหนักลูกดีกว่า

ตอน31weekค่ะแม่ ตอนนี้34+2แล้ว ก็เท่าเดิม

"คนอื่น" ถ้าไม่ใช่หมอ no สน no care ค่ะ

31w4dจ้า ท้องแรก