31w+1D

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะคุนแม่่ท้องแรกจ้าอายุ19ปีคุนแม่มือไหม่แอบกังวนนิดๆ😂😂

31w+1D

แม่ใส่กางเกงยีนได้อยู่หรอคะแม่ บ้านนี้แค่เห็นกางเกงยีนส์ก็หงุดหงิดแล้ว555

ม่เล็กนะค่ะ กำลังพอดี แนะนำให้ใส่กางเกงลวมๆดีกว่านะคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มาก หลังคลอดไม่ลดเลยค่ะแม่ 😂

ขนาดท้องแก่แล้วคุณ​แม่ยังแซ่บ อยู่​เลยค่ะ🤣🤣

4y trước

ยิ่งมีลุกยิ่งต้องสวยคะคุนแม่ ขอบคุณมากคะ😂🙏

ดูที่ นน. ลูกค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลกับตัวเด็ก

ใม่เล้กค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

31w ใส่ยีนส์ไม่อึดอัดหรอคะแม่

4y trước

ใส่เวลาออกไปทุระเจ้าแม่ แต่ไม่รุดซิปไม่ติดกระดุมใส่เสื้อแขนยาวตัวใหญ่ๆทับใว้เลยจ้า😂

ดู นน. ลูกดีกว่าค่ะ

ไม่เล็กจ้า

ไม่เล็กจ้า💝