สอบถามแม่ๆ37w ท้อง3

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะกลัวน้องตัวเล็กนน.แม่ขึ้นมา10โล

สอบถามแม่ๆ37w ท้อง3

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ขนาดของท้อง บอกไม่ได้ว่าลูก นน.เท่าไหร่ หรือ ว่าเพศอะไร คุณแม่ต้องให้หมอซาวดูเท่านั้นจ้า

2y trước

ตอน 34 wเป็นเหมือนกันคะ น้ำหนักก็ลด แต่แม่ไม่ต้องกังวล ไปซาวตอน 35 น้ำหนักน้องขึ้นปกติจร้า

บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ น้ำหนักขึ้นแค่ 5 โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

2y trước

ตามเกณฑ์แม่ก็ดีใจแล้วค่ะ🥰🥰

แม่ต้องดู นน.ของน้องเวลาอัลตราซาวน์นะคะ ขนาดท้องบอกอะไรไม่ได้ค่ะแม่

2y trước

ได้ซาวน์ไปตอน29wคุณหมอบอกน้อง1,100กรัม✌️😁

บ้านนี้เล็กมากดูไม่ออกเลยค่ะ35วีคน้ำหนักขึ้นมา20โลเลยค่ะ

บ้านนี่34วีคขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณค่ะ

37 w เหมือนกันคะ แม่ขึ้น 11 โล ลูก 3100 คะ ท้องเล็ก ๆ เหมือนกัน

ถ้าน้ำหนักน้องปกติเเม่ก็ไม่ต้องกังวนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมาแค่9โลเองค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️