6เดือน 26วีค6วัน

ท้องเล็กไปมั้ยคะ ตอนนี้น้ำหนัก41เอง จาก35ค่ะ ท้องแรก

ไม่เล็กน่ะค่ะ ท้องแรกเราก็แบบนี้ท้อง5-6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4-5โลเอง แต่ตอนคลอดน้องน้ำหนักดีน่ะค่ะไม่ต่ำกว่าเกณฑ์แข็งแรงปกติน้อง 2910 กรัม

5เดือนแล้ว น.นแม่ขึ้นแค่2โลเอง โดยปกติแล้วแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยท้องก็เล็ก แต่น้องน.นตามเกณฑ์ค่ะ ท้อง2แล้ว

บ้านนี้ 38+1 นํ้าหนักลูก 2600เอง เเต่นํ้าหนักเเม่ขึ้น15โล+เลยสงสัยจะลงเเม่หมด

บ้านนี้จะเข้า5เดือน น้ำหนักขึ้นมาเเค่1 โลเองค่ะเเต่น้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์

น้ำหนักขึ้นดีอยู่นะคะ ทางนี้5เดือนขึ้นมา1กก.ค่าา😅 (กินทุกอย่างนะคะ)

ขอเราแค่3เดือนพุงเล็กก็ไม่แปลกเนาะแต่น้ำหนักยัง58-59ยุเลยย

ท้องได้ 4สัปดาห์ มีตกขาวปนเลือดออกมานิดๆเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

8เดือนเเล้วย้ำหนัขึ้นแค่5โล น้อยไปไหมค่ะ

1y trước

น้ำหนักแม่+ลูกค่ะ ขึ้นมา5โล

ใช่คะท้องแรกเล็กมากตอนจะ5เดือนแล้ว