ท้องเล็กไปมั้ยคะ

35วิค ท้องแรก แบบนี้ท้องเล็กเกินมั้ยคะแต่ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มากไม่เหมือนท้องแรก แต่ตัวแม่เองรู้สึกว่าท้องเล็กไป😅 กัวลูกจะตัวเล็กไปกัวลูกจะอึดอัด

ท้องเล็กไปมั้ยคะ

35w ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ขนาดหมอเองยังว่าเล็ก แต่หมอซาวน์ดูบอกลูกตัวไม่เล็กเลยนะ ขนาดตัวเกินเกณฑ์มาเยอะด้วยซ้ำ แต่ที่ดูท้องเล็ก เพราะลูกอยู่ในท่านอนขวางค่ะ ใดๆคือ ท้องเล็กไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือขอให้ลูกตัวใหญ่ก็พอ

39wท้องเล็กมากมีแต่คนว่า แต่ดีซาวด์ตลอดน้องตามเกณฑ์ดีเลย น้อง3000กว่าๆๆๆแล้วค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกจะใหญ่หรือเล็ก เพราะบางคนลงลูกบางคนลงแม่ ท้องบางคนมีแต่ลูกยางคนมีแต่ไขมันแม่ค่ะ

12mo trước

บ้านนี้38w3dบวมไปหมดคะ เดินแทบไม่ไหว

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ 36 วีคเล็กกว่านี้อีกค่ะ ขนาดท้องไม่เกี่ยวว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่แต่หมอชมน้ำหนักดีตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

แม่ได้ลูกสาว หรือลูกชายคะ ทางนี้ท้องที่สามแล้วรู้สึกว่าท้องเล็กค่ะ แต่ท้องลูกสาว35+2 ออกกลมๆ ท้องที่1-2ท้องลูกชาย ท้องแหลมๆ ดูใหญ่ๆมาก

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้34+2 ท้องเล็กนิดเดียว กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ดีอยู่เลยค่ะ

12mo trước

ส่วนตัวว่าเล็กกว่าท้องแรกค่ะ แต่คนอื่นบอกว่าท้องใหญ่ค่ะ

34วีค บ้านนื้ท้องเล็กเหมือนกัน พอตอนนี้ท้องใหญ่มากเลยแม่ 38 วีค 😊😊

ไม่เล็กหรอกค่ะเรา38+1ท้องเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

เรา39 วีคเเล้วค่ะ เล็กกว่านี้เยอะเลย ไม่ต้องกังวลค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ 37 W ท้องแรกใหญ่มากค่ะมีแต่คนบอกท้องแฝด😊

35+4 เดินไม่ไหวเเล้วคะ ท้องเล็กไม่ใหญ่เท่าไรคะ🥹