เล็กไปมั้ยคะ😅

อนุญาตนะคะ ท้องเล็กแบบนี้เวลาหมอนัดเเนะนำให้ขอหมอซาวด์ดูลูกและดูนำหนักทุกเดือนจะดีกว่าคะเพราะว่าตั้งแต่เราไปฝากครรภ์เราได้ซาวด์แค่ดูเพศและหมอไม่เคยบอกน้ำหนักลูกเราเลยแล้วพอตอนนี้เราท้อง8เดือนจะ9เดือนพึ่งรุ้ว่าน้ำหนักลูกน้อยเรากังกลเราเลยมาเเนะนำนะคะ เราก็ท้องเล็กคะ พิมเยอะไม่ว่ากันนะคะ

ท้องแรกถือว่าไม่เล็กค่ะแม่ แต่เพื่อความสบายใจหมอนัดตรวจรอบหน้าลองถามหมอดูว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้ว ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ปล. 6 เดือนเท่ากันค่ะ แต่เราท้องสองแล้วค่ะ 😊

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

6เดือนเหมือนกันจ้าไปหาหมอยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเรยค่ะซาว์เเค่ครั้งเดียว ยังกังวลเหมือนกันจ้า

6เดือนจะ7เดือนแล้วคะ ท้องเล็กกว่าตัวเองเยอะเลย😂 แอบกังวนนิดๆ😣

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าเล็กผิดปกติหมอจะแจ้งค่ะ

ไม่เล็กจ้า โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะคุณแม่

บ้านนี้6เดือนใหญ่มากค่ะ ท้อง2ลูกสาวค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ นน51

6เดือนเหมือนกันค่ะ