28w+ ท้องแรก

ท้องเล็กมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

28w+ ท้องแรก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

28+w ท้องไล่ๆกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้นน. หมอยังไม่ได้ซาวอีกเลย นน. แม่ขึ้นเยอะ 10โลแล้ว😢

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ขนาดท้องถือว่าปกติจ้า

1y trước

อนามัยตรวจหน้าท้อง แล้วก็แค่ฟังเสียงหัวใจ กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่อยู่ตามเกณฑ์

28+5ค่ะ