ขนาดท้อง

ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ 33+4 ซาวด์ครั้งเดียวตอน5เดือน กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ขนาดท้อง

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ เค้าท้องเล็กมีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์ คลอดน้อง นน.3305 ค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่พอดีอยู่ ขนาดท้องไม่เกี่ยวนะคะน้องแข็งแรงก็พอค่ะ

ซาวด์ครั้งเดียวตอน5เดือนเหมือนกันค่ะแม่ท้องตอนนี้เล็กมาก32+6

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับตัวลูกนะคะ บ้านนี้32วีค นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

4y trước

น้องน้ำหนักได้เท่าไรแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ แม่ท้องเล็กแต่บางทีลูกอาจจะไม่เล็กก็ได้คะ

ท้องใช้ได้นะคะ ท้องเล็กลูกอาจจะปกติก็ได้

เหมือนกันค่ะ35+5 ซาวครั้งเดือนตอน5เดือน