สอบถาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+3 week ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ

สอบถาม

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีอะไรน่ากังวลแต่หากกังวล ลองปรึกษาคุณหมอดูนะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะไม่ต้องไปห่วงหรอกว่าท้องเล็กท้องใหญ่

ไม่เล็กจ้า สำคัญที่น้ำหนักลูกนะคะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

ไม่เล็กค่ะควรโฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอน้าาา

ไม่เล็กคะ บ้านนี้ก็ประมาณนี้คะ 33w 4d จ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะ พอดีกับตัวคุณแม่เลย

บ้านนี้ 31+4 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์รึปล่าวคะ

ใหญ่ โด่งมากพุ่งมากค่ะแม่😂