ท้องแฝด 29 สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องเริ่มแตกแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 18 โล นอนหลับยากหน่อย แม่ๆนอนหลับยากเหมือนกันมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแฝด 29 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้วบ้านนี้35wนอนหลับยากมากทั้งที่กลางวันไม่ได้นอนเลยกลางคืนก็หลับยากมาก

2y trước

ขอบคุณคะแม่ด้วยน้าา

สุ้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแร้วบ้ทานนี้พึ่งจะเข้า7เดือนเองอยากคลอดแร้วลำบากมะไหว😂😂

2y trước

สู้ค่ะๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ☺️🥰

เก่งจังถึง39วีคเลยแฝดบ้านนี้จะได้กี่วีคหนอ17+1เองค่ะนัดทุกอาทิตเลย

2y trước

แม่พิมพ์ผิดไปนิด 29 w ค่ะ 😂☺️

น้องนน.คนละเท่าไหร่กันแล้วคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่