ทีม พค 63ค่ะ

ท้องเริ่มออกละค่า ไวไปไหมคะ

ทีม พค 63ค่ะ

กางเกงยีนต์คนท้องหรือแบบธรรมดาคะ ถ้ากางเกงยีนต์แบบธรรมดา อันตรายมากคะ รัดบริเวณท้องน้อยพอดี เสี่ยงภาวะแท้งได้

5y trước

ไม่รัดนะคะ แต่ว่าจะเปลี่ยนแล้วค่ะใส่ชุดคลุม

ถ้าเทียบกับเราไม่ไวนะคะ ทุนเดิมเราเยอะเป็นคนมีพุงอยู่แล้วก่อนท้องคะ555 กำหนดคลอด10/5/63ค่ะ

5y trước

ก่อนท้อง58 ค่ะ พอแพ้ท้องเลยลดลงเพิ่งกินได้ค่ะ เดี๋ยวคงตามแม่ไป

พ.ค. เหมือนกันค่ะ คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ ของเรา 4 เดือนแล้ว แต่ท้องออกแล้วค่ะ

2พ.ค. 63 19w+1 ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ในรุปกำลังซาวเรยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณค่ะ

5y trước

ของเราซาวทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

พ.ค เหมือนกันค่ะท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะเพราะอ้วน555

5y trước

ช่วงแรกแพ้ค่ะลดไปหลายโล

6 พ.ค. ท้องเริ่มออกแล้ว แต่คนรอบข้างไม่มีใครเชื่อว่าท้อง

5y trước

ของเราบอกทุกคนเค้าก็ว่ายังไม่ออกค่ะ

2พ.ค. ออกเยอะแล้ว เปนคนตัวใหญ่ค่ะทุนเดิมก็เลยอะล่ะ555

5y trước

คกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ 2 พ.ค.63

นี่ไม่ใช่ท้องออกน้ะค่ะ พุงมากกว่าค่ะ เท่าที่ดู

5y trước

ยังค่ะแม่ แม่เป็นคนผอม5-6 เดือนจะออกชัดค่ะ

พ.ค เหมือนกันค่ะท้องออกไวมากท้องสามนะค่ะ

13w 7มิ.ย62ยังไม่ออกเลยค่ะ ออกแค่ตอนกินอิ่ม

5y trước

ใช่ค่ะ เราท้เป่งตอนปวดฉี่เองค่ะ