น้ำหนักน้อย กลัวลูกน้อยในครรภ์ไม่แข็งแรง

ท้องเดือนแรก หนัก 40 โล เดือน 2 จะเข้าเดือน 3 หนัก 41.2โล เดือน4 หนัก 42.6 โล ส่วนสูง 170 ตอนนี้กลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรงเพราะว่าแม่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำหนักน้อย กลัวลูกน้อยในครรภ์ไม่แข็งแรง

บ้านนี้ก่อนท้อง37โลแห้งกวาคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์34w4dแล้ว ขึ้นมา 45โลคะ ส่วนมากน้ำหนักจะขึ้นช่วง5-6 เดือนคะ

5y trước

ค่ะ