เจ็บท้องตำ+จิมด้วย

ท้องเดือน5กว่า.แม่ๆเปนกันมั้ย

เจ็บท้องตำ+จิมด้วย

เจ็บค่ะ กังวลนะ ทำไมเจ็บไวจังเพิ่ง5เดือนเอง

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บ จิมิ มากเลยค่ะตอนนี้26Wค่ะ

ตัวน้องใหญ่ขึ้นค่ะแม่ เป็นเหมื่อนกันค้า

บางทีมันดิ้นทั้งปวด.ทั้งปวดฉีปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บร้าวไปยันขาหนีบ

ห้าเดือนเหมือนกันคะเจ็บจนจิมิ๊บวม

เหมือนกันเลยค่ะ