ท้องเดือน30มีนาคม เเต่ประจำเดือนยังไม่มา.

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติเเม่ๆหลังคลอด ประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ ของหนูหลังน้ำคาวปลาหมด เมนส์ก็มา1เดือนค่ะ ช่วงปลายเดือนพฤษภาคม เเล้วก็ไม่มาอีกเลย ตรวจครรภ์เเล้วก็ไม่มีน้องอีกคนนะคะ มันปกติดีไหมคะ เพราะประจำเดือนมาเเค่รอบเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มันมาไม่ปกติ พาเครียดเนอะแม่ เราคลอดมกรา65 มีนา ปจด มาปกติ หลังจากนั้นมาทุกเดือนค่ะ มันแล้วแต่คนด้วย ลูกกินนมเรา

ถ้าให้นมน้องด้วยปกติค่ะแม่ เราก็คลอดมีนาปจด.ยังไม่มาสักรอบเลยค่ะ มีแต่เลือดออกกระปริบกระปรอย

ไม่มีน้ำนม ประจำเดือนมา6เดือนค่ะ บางคนให้นม ปจด.หายเป็นปีเลย แต่ท้องได้นะคะ ต้องคุมด้วยค่ะ

แต่ละคนมาเร็วมาช้าต่างกันค่ะ บอกยาก บางคนให้นมน้อง ปจด ไม่มา บางคนให้นมก็มีปจด

ของเราคลอดได้เดือนเดียวน้ำคาวปลาหมด ปจด.มาเลยค่ะ (ให้นมลูกผสมนมผง)

บ้านนี้ให้นมลูกด้วย และประจำเดือนมาตอนลูกได้หนึ่งขวบพอดี

ของเราคลอดกุมภา 65 ตอนนี้ให้นมน้องอยู่ เมนส์ยังไม่มาเลยค่ะ

เราผ่าคลอด พ.ค. พอ น้ำคาวปลาหมด 1อาทิตย์ให้หลัง ปจด.ก็มาปกติ