มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้องเข้าเดือนที่5 น้องชอบดิ้นแรงๆตอนกลางคืน ดิ้นบ่อยกว่าตอนเช้า นอนไม่ได้เลยคะ

ลูกเราก็ดิ้นแต่กลางคืนค่ะ ตอนหมอให้นับลูกดิ้นคือนับยากมาก เพราะกลางวันน้องไม่ขยับเลย ไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องขี้เซา หลับอยู่ เขย่าท้องก็ไม่ตื่น 🤣

8mo trước

น่าจะขี้เซาเหมือนกันนะคะ ช่วงกลางวัน แทบจะไม่ดิ้น555

ปกติค่ะบ้านนี้กลางวันน้องจะดิ้นเป็นช่วงๆพอกลางคืนดิ้นบ่อยมากแทบทั้งคืนเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบปลุกตอนตี5ค่ะ จะนอนต่อก็นอนไม่หลับ ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ

เป็นค่ะ ยิ่งตอนแม่กำลังจะหลับ ลูกจะคึกหนักมาก😂😂

เป็นเหมือนกันเลยยิ่งดึกยิ่งดิ้นแรงๆค่า

เหมือนกันคะ เวลาจะนอน ดิ้นแรงมาก

กลางวันดิ้นน้อยกว่ากลางคืนค่ะ

ตอนนี้ก็ตื่นมาค่ะ ตี4กว่าๆ☺️

เหมือนกันค่ะ

ปกติค่าแม่ ^^