ท้องเข้าเดือนที่5 น้ำหนักลดจะเป็นไรไหมคะ

ท้องเข้าเดือนที่5แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย แถมลดลงกว่าตอนก่อนท้องด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอตกใจว่าแพ้หรือป่าว หรือกินไม่ได้ เราก็บอกว่ากินปกติ กินได้ทุกอย่าง พอไปซาวด์ดูเจ้าตัวเล็ก น้ำหนักเกินเกณฑ์ สรุปลงลูกหมด