ท้อง25w (6เดือน)น้ำหนักขึ้นมา8โล

ท้องเกือบ7เดือนกว่าแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลกว่า ถือว่าปกติไหมคะ น้อยไปหรือมากไปไหมคะ คนที่ทำงานท้องทีหลัง เค้าบอกของเค้าขึ้นมา10โล😂🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ให้ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ