ขอสอบถามค่ะ

ท้องอ่อนๆไอมาก จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ เคยไปหาหมอฝากท้อง หมอบอกยังไม่เห็นเป็นตัวไม่รับฝากค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

กี่วีแล้วค่ะ บางโรงพยาบาลหรือคลีนิคบางพื้นที่รับฝากครรภ์ตอนเจอตัวเด็ก บ้านนี้ฝากตอน8วีคเจอตัวเด็กแล้วจ้า

5y trước

ไม่สบายไม่มีผลต่อลูกค่ะคุณแม่ สบายใจได้เลยค่ะ