เลือดออกช่องคลอดตอนตั้งครรภ์

ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำปกติ พอดีจะนั่งฉี่แล้วเห็นเลือดแดงสดติดอยู่ตรงบรเวณกางเกงในนิดนึงค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รีบไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นแค่เลือดฝังตัว หรืออาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้คุณหมอซาวด์ให้อุ่นใจสุดค่ะ