ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะแค่2เดือน จะเจ็บท้องน้อยบ่อย และเป็นตกขาวสีเหลือง เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ กังวลมาก

1 Trả lời

เจ็บท้องถ้าไม่มีเลือดออก ปวดๆหายๆมดลูกขยายตัวจ้า ส่วนตกขาวถ้าไม่เปลี่ยนสีไม่มีกลิ่นถือว่าปกติจ้า ลองสังเกตุอาการที่เกิดขึ้นเรื่อยๆถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอจ้า