แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ ใช้ยาทาหรือยาสอดได้ไหม เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

ใช้ยาทาริดสีดวงหรือยาสอดได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ แล้วลองปรับการกินใหม่ โยเกิร์ต ผัก ผลไม้กากใยช่วยได้เยอะเลยนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ก็ไม่ได้ใช้ยาทาหรือสอดเลยค่ะ ก็ปล่อยให้มันปกติ