ท้องอ่อน ท้องผูก

ท้องอ่อน ท้องผูก ถ้าเบ่งจะเป็นไรไหมค่ะ มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ถ่ายปกติบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้13วีคค่ะ เราเลือกทานผลไม้ช่วยค่ะ เช่นมะละกอสุก แล้วก็ส้ม พอช่วยได้ยุนะค่ะแม่ส่วนตัวเรา แม่ลองดูจ้า