อยากเห็นคุณ​แม่ท้อง 3 เดือนจ้า

ท้องออกยังเอ่ย

สามเดือนยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ บางครั้งนึกว่าตัวเองไม่ได้ท้อง ออกข้างๆนิดหน่อยไขมันแม่เอง 😂😂

บ้านนี้ 3 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ ยังดูไม่เหมือนคนท้องเลย มาออกตอน 5-6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ปกติมีพุงอยู่แล้ว ดูไม่ออกเลยมาท้องหรือพุง🤣 #3เดือน

บ้านนี้ 3 เดือน เหมือน 4-5 เดือนเลย ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยังเท่าเดิม 5555

ปกติเหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย

บ้าน​นี้​12w+6d แล้วท้องออกนูนๆนิดเดียว​เอง​จร้า

บ้านนี้เริ่มออกตอน 6-7 เดือนค่ะ ชัดๆก็ตอน 8 เดือน

3เดือนค่ะ ท้องไม่ออก ที่ออกคือพุงล้วนๆ😂😂

ตอนสามเดือนค่ะ ท้องสอง ตอนนี้4เดือนแล้ว

พุงล้วนๆจ้า แฮร่ๆ ทุนเดิมเยอะไปหน่อย😁