จุดขาวๆ

จุดขาวๆตรงหัวนมคืออะไรคะ ท้อง3เดือนจ้า

1 Trả lời

จุดขาวๆหลายๆจุดรึเปล่า ลองบีบออกเบาๆได้เลยคะ เหมือนบีบสิว สกิดเบาๆนะคะ มันคือต่อมไขมัน เเม่จะหมั่นทำเพราะถึงเวลาให้นมลูกจะได้ไม่อุดตันคะ สะสมมากจะอุดตันได้คะ น้ำนมแม่เริ่มไหลแล้ว. 8 เดือนละคะ

5y trước

ให้เบบี้ดูด เข้าเต้าคะ 🤰✌🏻