ท้องออกตอนกี่เดือน

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน8-9เดือนจ้าท้องสองก็ออก8เดือนจ้า

2 เดือนก็ออกแล้วค่ะ วัดรอบเอวขึ้นมา 2 นิ้วเลย 😅

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะแต่ก็ไม่ใหญ่มาก

ท้องที่2แล้ว ตอนนี้7 เดือนกว่าค่ะ ท้องเล็กมาก

1y trước

บ้านนี้เล็กมาก ท้อง2แล้ว

บ้านนี้ออกตอน 8 เดือนค่ะ ท้องเล็กมาก

ของเราออกตอน6-7เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน3เดือนคะ

ของเราออกตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ

1y trước

แม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ