ท้องออกตอนกี่เดือน

ของเราและเพื่อนรอบๆตัวท้องแรก 5เดือนก็ออกแล้วค่ะ(แต่ต้องใส่ชุดคลุมท้องนะคะ ส่วนเราถึงท้องออก แต่ถ้าใส่กางเกงก็เหมือนคนลงพุง เคยใส่กางเกงตอนท้อง 8เดือน คนดูไม่ออกว่าท้อง กว่าจะรู้ก็ตอนนั่งพักค่ะ

5-6เดือนเริ่มออกค่ะ ทั้ง2ท้องค่ะเรา 7เดือนเริ่มเหมือนคนท้อง 8-9จะโตไวมากค่ะ อันนี้ตอน8เดือนกว่าใครไก่บอกท้องเล็กแต่อีแม่ไม่แคร์ค่ะเพราะซาวด์น้ำหนักทุกเดือนค่ะ

1y trước

อันนี้7เดือนค่ะ28wโดนคนว่าท้องเล็กเยอะมาก

บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วท้องมีนิดเดียวเองค่ะเพราะหนูเป็นคนตัวเล็กเเต่เดิม..ตอนนี้ยังโกหกคนเเถวบ้านได้อยู่เลยค่ะฮ่าๆ😁

บ้านนี้6เดือน ออกแค่นี้เองค้ะ คนก้อทักหลายคนว่าทำไมท้องเล็กจัง ท้องแรกด้วย เปนคนตัวเล็กเหมือนกันค้ะ

ตอนนี้ท้อง4จะ5เดือนแล้ว ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะท้องไม่ค่อยออก

บ้านนี้ออกตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้7 เดือน นน จาก 56 ตอนนี้ 75 แล้วแม่ 😂😂

บ้านนี้6เดือนออกนิดนึงค่ะตอนเช้านี่มองไม่รู้เลยว่าท้อง

ของเรา 4-5 เดือนจ้า ขึ้นอยู่กับหุ่นเดิมของคุนแม่ด้วยนะคะ

1y trước

ถ้าผอมท้องจะออกมั้ยคะ

5-6เดือนขึ้นไปค่ะจะเริ่มออก ถ้าคนตัวเล็กๆอาจจะ6-7เดือนเลย

4เดือนค่ะ​ ท้องออกเร็วมาก​😂 แล้วกว่าจะ9เดือน แม่หนัก47

1y trước

นมค่ะแม่​ วันนึงดื่ม3กล่องสลับกันนมวัวกับนมถั่วเหลือง​แม่ชอบกินชาบูซื้อมาทำกินเองตลอด​ ได้กินทั้งเนื้อสัตว์​และผักแม่เบื่อข้าว😄 ตอนนี้น้อง14w​