คุณแม่ท่าไหน อยู่ระหว่างการจัดฟันบ้างคะ

ท้องอยู่สามารถจัดฟันได้ไหมคะ คุณแม่จัดฟันก่อนท้อง จัดฟันมา2ปีแล้วคะ แต่ฟันยังไม่เข้าที่ แต่นี้ท้องได้28สัปดาห์ก็ยังจัดฟันไม่เสร็จเลยคะ มีคุณแม่ท่านไหน จัดฟันแล้วก็ตั้งท้องไปพร้อมกันไหมคะ

แม่บ้านนี้ค่ะ ยังจัดฟันอยู่เช่นกัน จัดฟันได้1ปี มีน้อง ฟันยังไม่เข้าที่เช่นกันค่ะ แต่ก็ยังหาหมอนะคะ มารู้ว่ามีน้องก็เกือบไตรมาสที่2แล้วค่ะ ^^