คนท้องทานมาม่าดิบๆได้ไหมคะ

ท้องอยู่16 วีคกว่าแล้วค่ะ อยากกินมาม่าดิบมากกกกค่ะ มาม่าดิบที่มีผงมาม่ามาด้วยนะคะ กินกับมะม่วง แบบนี้ทานได้ไหมคะ อยากกินหลายสันแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็งดกินมาม่ามาตลอด วันนี้อดไม่ได้จริงๆค่ะ

เราก็กินค่ะ แต่นานๆกินที คิดว่าผลเสียคงน้อยกว่าคนที่ดื่มแอลหรือสูบบุหรี่แน่ๆเลยกินค่ะ แม่กินแค่พอหายอยากน้าแล้วก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่เอาเนาะ 🥰🥰

1y trước

ทางนี้ก็คิดแบบนั้นค่ะ ของที่ไม่มีประโยชน์เราไม่ได้ทานบ่อย เพราะเราก็ท้องด้วย แต่เพิ่งท้องแรกค่ะ ที่บ้านเลยอดห่วงเรื่องนั้นเรื่องนี้ค่ะ

เรากินค่ะกินให้พอหายอยาก เรากินทุกอย่างที่เราอยากกินยกเว้นที่มีแอลกอฮอล์

1y trước

อยากกินทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจริญอาหารสุดเลยค่ะ😋😍

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นที่หมอห้ามก็พอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะกินให้สมใจอยากเลยค่ะ 😋😋