คุมน้ำตาลในเลือดคณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนคุมน้ำตาลไหมคะ แบบนี้ทานได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุมน้ำตาลในเลือดคณะตั้งครรภ์

ทานได้คะแต่ต้องคำนวณว่าต่อวันห้ามเกินกี่แคลโรรี่ ทางนี้คุมน้ำตาลลดแล้วคะ ต้องแบ่งอาหารเป็นหกมื้อย่อยๆคะข้าวห้ามเกิน3ทัพพีต่อมื้อ

2y trước

บ้านนี้กินข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

ดูที่ปริมาณน้ำตาลของเครื่องดื่มค่ะ ต่อให้ zero แคลก็ต้องดูให้หมดค่ะ บางทีเป็นน้ำตาลแฝง เราไม่กล้ากินเลย เรากินแต่นม

2y trước

ตอนนี้ก้อกินแต่นมจืดค่ะ ไม่กล้ากินอะไรเหมือนกันเรย

ทานได้ครับ แต่แนะนำให้ทานน้ำตาลจากผลไม้ไปเลยดีที่สุดครับ ของที่ผ่านการ processed ยังไงก็ไม่ดีเท่าครับ

พยายามลดของหวานและแป้ง ให้มากที่สุดค่ะแม่ ถ้าอยากจริงๆก็กินนิดๆหน่อยพอหายอยาก

ของเราคุมน้ำตาล ดื่มน้ำหวาน o kal หรือ พวกหญ้าหวาน ก็ไม่ได้ค่ะ เจาะเลือดมาเกินหมด

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

แนะนำเป็นใบเตยต้มเองดีกว่าค่ะ ใส่ขวดแช่เย็นไว้ก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻

ไม่มีแคลอรี่ ไม่ได้หมายความว่าไม่มีน้ำตาลนะคะ

2y trước

น้ำตาลขึ้นไหมคะ