อาการคันแม่ๆใช่ผลิตภัณฑ์ตัวไหนช่วยลดอาการคันได้บ้างค่ะแนะนำหน่อย

ท้องห้าเดือนกว่า ตอนนี้มีอาการคันหน้าอกมากๆ มีแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนเราบ้างมั่ยค่ะ แล้ว ใช่ผลิตภัณฑ์ตัวไหนแก้คันได้บ้าง แนะนำแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทาคารามัยได้คะ

8mo trước

พยายามหาครีมโน่นนี้นั้น จนลืมคารามายไปเลยค่ะ😅 ขอบคุณน่ะค่