หนูน้อนกินนมผงอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆให้หนูน้อยกินนมผงอะไรกันบ้างคะ แนะนำแม่หน่อยค่ะ น้อง3เดือนกว่า แต่น้ำนมแม่เริ่มไม่มีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้กิน Enfalac A+ mind pro ค่ะ คู่กับนมแม่