ไอหนักมาก

ท้องหกเดือน มีอาการไอหนักมาสามสี่วันเเล้ว มีวิธีบรรเทาอาการไอเเบบธรรมชาติโดยไม่ใช้ยาเเนะนำหน่อยจ้า ไอหนักๆมีผลกระทบกับลูกในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ไอเกือบสองเดือนไปหสหมอกินยาก็ไม่หายคุณพ่อต้มน้ำรากมะเขือพวงให้กินสองรอบหายเลยจ้า ไอบ่อยๆมีผลต่อลูกจ้ามกดลูกบีบตัวทำให้มีผลต่อการคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณคะ จะนำไปทำตามนะคะ