ว่าที่คุณแม่ลูกสาม

ท้องสามแล้ว 17week มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เค้าว่าเหมือนท้อง 6 เดือน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

แล้วแต่คนคะอาจจะมีพุงอยู่แล้ว บ้านก็มีพุงแต่ก็ออกไม่มาก ใส่กางเกงตัวเดิมได้อยู่กับเสื้อยืดยังไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยแต่ถ้าใส่ชุดกระโปรงก็คือออกเยอะอยู่ค่ะ นน.ลงตอนแพ้ด้วย

ท้องสามจ้า ยังไม่ค่อยออกเพราะน่าจะเป็นคนมีพุงนิดๆ😆 แต่เวลานอนหงายจะนูนๆ

2y trước

ใช่ น่าจะมีพุงแต่แรกอยู่แล้ว อิอิ

ท้อง3เหมือนกันจ้า ท้องไม่ใหญ่มากนะ เหมือนๆคนลงพุงอ่ะจ้า

ท้องสามเหมือนค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก