ท้องสามเดือน.แต่ท้องไม่โต.น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ

ท้องสามเดือนน้ำหนักไม่เพิ่ม.ท้องไม่ค่อยโต.คัยเป็นบ้างค่ะ

ปกติจ้าแม่ ตอนเราท้องแรก 6-7เดือนคะท้องถึงออก แบนราบยัน5เดือนคะ ถ้าแม่ตัวเล็กท้องแรก ก็ปกติจ้า โพกัสที่น้ำหนักลูกคะ ว่าตามเกณฑ์ก็อย่ากังวลคะ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเยอะๆคะ เรานี่จดทุกคำถาม ชอบลืมตอนเจอหน้าหมอ ไม่มีใครให้คำตอบที่สบายใจและถูกต้องที่สุดได้เท่าหมอคะ

เป็นค่ะจนถึง6เดือนท้องถึงออกคะน้ำหนังขึ้นไม่ถึง10โลค่ะ