ตั้งครรภ์

ท้องสัปดาห์2-3วิ่งได้มั้ยคะ ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

ถ้าก่อนท้องออกกำลังกายอยู่แล้ว สามารถออกได้ แต่ต้องไม่กระแทกหรือหักโหมจนเกินไปนะคะ ส่วนน้ำมะพร้าวทานได้ แต่ระวังน้ำตาลค่ะ นับอายุครรภ์เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายสุดท้ายนะคะ 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน

ไม่ได้ค่ะ