สอบถามแม่ๆที่เจ็บครรภ์คลอดค่ะ

ท้องสองแล้วแต่ท้องแรกไม่มีอาการเจ็บคลอดหมอเลยนัดผ่า ท้องนี้ท้อง2 ได้34วีค มีอาการเวลาเดินหรือลูกดิ้นต่ำเจ็บจี๊ดๆที่อุ้งเชิงกานเหมือนอะไรจะหลุดออกมา อาการนี้คืออะไรไกล้แล้วใช่ไหม เรากลัวเพราะหมอยังไม่นัดวันผ่าเลย ครบ37วีคก็ 14 ตุลาโน่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการไม่ดี สามารถไปหาหมอก่อนนัดได้ค่ะ บ้านนี้33วีค หมอนัดตรวจ2สัปดาห์ครั้ง มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยมาก เดินทีรู้สึกเหมือนปวดฉี่ปวดอึตลอดค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะเดินเป็นปวดฉี่ เจ็บจีดๆ เหมือนจะปวดขี้เลย เรากลัวน้ำค่ำแตกมาก