ท้องสองค่ะ

ท้องสองแล้วค่ะ แต่ได้ประมาน7วีค รุ้สึกเหมือนปลาตอดๆในท้อง ปกติไหมคะ ตอนท้องแรกกว่าจะรู้สึกก็3-4เดือนเลยค่ะ

เคยถามคุณหมอเหมือนกันจ้า คุณหมอบอกว่าช่วงอายุครรภ์อ่อนๆนี้ ความรู้สึกมาจากการที่มดลูกขยายจ้า

ไม่น่าใช่นะค่ะแม่ เพราะน้องเล็กเกินไป