ท้องที่3 ท้องใหญ่มาก

ตั้งครรภ์ท้อง 3 ค่ะ ตอนนี้ได้ประมาณ 7 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง 4เดือนเลยค่ะ อึดอัดแน่นท้องมากค่ะ แม่ๆท่านไหนท้องใหญ่เร็วแบบนี้บ้างค่ะ

คงจะเป็นพุงค่ะแม่ เพราะน้องยังน้อยมากๆ

ท้อง2 ใหญ่เร็วมากเหมือนกันค่ะ😂