จิมิบวมคะ ปกติไหมคะ

ท้องสองแล้วคะ เข้า 4 เดือนรู้สึกเหมือน จิมิ บวมคะ เวลานั่งฉี่แบบยองๆ คล้ายๆสัมผัสเหมือนมดลูก เวลาอุจจาระชอบเบ่งคะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะเเม่ไม่รู้ว่าปกติรึป่าวพึ่งมาเป็นตอน5เดือนคะว่าจะถามหมออยู่ว่ามันเกิดจากอะไร

2y trước

เราเป็นๆหายๆ ไม่แน่เพราะเบ่งอึ รึป่าวนะคะ