ยินดีต้อนรับคุณแม่🥰

ท้องสองแล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 😚❤️

ยินดีต้อนรับคุณแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะ นี้ท้องที่สามแล้วก้อยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว รอลุ้นอยู่ค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยคะ ยิ่งรู้ว่าใกล้คลอดกลัวกว่าท้องเเรกอีก

4y trước

ใช่ค่ะ ตรวจเจอตอนแรกตื่นเต้นมาก แบบ จะเป็นแม่ลูกสองละนะ 555 😂🥰❤️

อยากมีโมเม้นเเบบนี้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

มาแล้วเหมือนกันค่ะพึ่งตรวจเมื่อเช้าดีใจมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ท้องสองก็ตื่นเต้นจ้า

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ❤️❤️🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉🎉

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰🙏

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🎉

4y trước

ขอบคุณมากๆคร่า❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้า❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ