คุณแม่มือใหม่

ท้องสองเดือนดื่มน้ำเต้าหู้ได้ไหมค่ะอยากทราบค่ะ.

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้4เดือนแล้ว เช้าๆก็เดือนถือแก้วไปให้แม่ค้่าตักให้เลยค่ะ ใกล้บ้าน

ได้ค่ะ ประโยชน์ทั้งนั้น แนะนำให้สั่งเป็นหวานน้อยหรือถ้าคุณแม่ดื่มแบบไม่หวานได้ยิ่งดีค่ะ

เราดื่มอยู่น่ะ แต่สักพักมันจะดื่มไม่ได้เองเพราะแพ้ท้อง

น้ำเต้าหู้มีประโยชน์คะเราก็ทาน แต่เราไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

ได้ค่ะ ต้องหวานน้อยนะคะ บ้านนี้ดื่มทุกวันจ้า

ได้จ้า..มีประโยชน์มาก ดื่มสลับกับนมวัว

ได้ค่ะ ดีด้วย ดื่มสลับกับนมวัวนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่สั่งหวานน้อยจะดี

ได้ค่ะ ดื่มสลับๆกับนมวัวด้วยนะคะ

ดื่มได้ค่ะ แบบหวานน้อยนะคะ