ท้องสอง มีของเหลวสีน้ำตาล

ท้องสองค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ ท้องใด้21วิกค่ะ มีของเหลวสีน้ำตาลคายตกขาวไหลออกมาค่ะ เป็นมา2วัน แต่ลูกดิ้นปกติ จะเป็นอะไรไม่ค่ะ ท้องแรกไม่เป็นค่ะเลยอยากจะถามแม่ๆที่เคยเป็น

ท้องสอง มีของเหลวสีน้ำตาล
1 Trả lời

มันคือเลือดค้างเก่าค่ะ ถ้าไม่แดงสดยังไม่ค่อยอันตราย ไม่สบายใจลองไปหาหมอก็ได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่เป็น