ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องสองค่ะ ได้16วีค ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ปล.แม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ แม่ๆรู้สึกกันตอนกี่วีคคะ

เป็นเหมือนกันท้อง2ยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นเลยคะ

บ้านนี้16วีคตอนจริงจังค่ะ แต่ดิ้นไม่รู้สึกคะ

บ้านนี้ท้อง3ได้11วีค3วันรุ้สึกตุบๆๆแล้วจ้า

ท้อง2คยตัวเล้กรุ้สึกตอน20 วีคนิดๆค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกว่าลุกดิ้นตอน18วิคค่ะ

ท้องแรก รู้สึกลูกดิ้นตอน22weeksค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน19wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

หนังหน้าท้องหนา 21วีค++ ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 14 w เลยยย