ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องสองค่ะ ได้16วีค ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ปล.แม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ แม่ๆรู้สึกกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกรู้สึกตอน 16 วีค แต่พอท้อง2 รผุ้สึกว่าตอดๆตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ตอนนี้จะ 18 วีคแล้ว บางวันรอความรู้สึกว่าเค้าตอดๆมาทักทายก็ไม่มีค่ะ สงสัยคนนี้เค้าขี้เกียจ รอดูก่อนค่ะแม่ หนังท้องหนาบางคนก็รู้สึก 20-22 วีคเลยค่ะ

แม่เป็นคนหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกลูกดิ้นค่ะ เด๋วสักประมาณ 24-28 weekแม่ก็จะรู้สึกเองค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกประมาณ 26 สัปดาห์ได้มั้งคะ จนน้องกลับหัวแล้ว ลูกสาวคนแรกท้องแรกด้วยค่ะ😊

บ้านนี้อ้วนค่ะ รู้สึกตอดครั้งแรกตอน 19 วีค ละชัดขึ้นตอน 22 วีค แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

เรารู้สึกกระตุกๆ ตอน18วิค ค่ะ 16วิค น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่ไม่รู้สึก รออีกสักนิดนะคะ 😍

บ้านนี้แม่อ้วนเหมือนกันค่ะแต่น้องตอดตั้งแต่14วีค ตอนนี้23วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด 13w ค่ะ พอเข้า 15w ตอดแรงมากค่ะ ท้องแรก เป็นคนอวบ มีพุงเยอะค่ะ

เราเป็นคนหน้าท้องหนามีไขมันเยอะรู้สึกลูกดิ้นจริงๆตอน 19 วีคค่ะ จะตอดให้รุ้สึก

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดครั้งแรกตอน 17วีค4วันค่ะแม่ ตอนนี้ 20วีคดิ้นเก่งมากค่ะ