ท้องสอง10ตุลา ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกคะ

บ้านนี้6ตุลาท้อง2ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

24ตุลาท้อง2ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า

4y trước

ไม่นานแล้วคะ

แฝดหรอค่ะแม่ท้องใหญ่มากค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า..แม่

ท้อง3ก็ตื้นเต้นจ้าา 12ตุลา

4y trước

โมเมนต์ที่ไม่มีวันตกเทรน 555

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยคะ

4y trước

อีก 2 เดือน อิอิ

น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

4y trước

32 สัปดาห์ 3200 ค่ะแม่

ตื่นเต้นเหมือนกันเลย

21ตุลาเช่นกันจร้า

4y trước

เหลือเวลาไม่นานแล้ว