อายุครรภ์ ประมาณ 5week

ท้องสอง มาอัลตร้าซาวด์ ขึ้นว่า 5week 3day ประจำเดือนเรามาวันแรก ครั้งสุดท้าย 17/11 ถ้าเรานับเอง อายุครรภ์จะต้อง 6week แล้ว มีใครอัลตร้าซาวด์แรกๆ แล้วอายุครรภ์ไม่ตรงบ้างคะ กังวลจัง ตอนนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีก สองสัปดาห์

อายุครรภ์ ประมาณ 5week

บ้านนี้ไม่ตรง 2w เลยค่ะแม่ หมอบอกไข่อาจตกช้า

2y trước

คลอดแล้วค่ะ ของเราต้องซาวทางช่องคลอดถึงเจอตัว