18สัปดาแล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย

ท้องสอง18สัปดาแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยแม่ๆๆบ้านไหนน้องดิ้นบ่างแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 16 สัปดาห์รู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แม่ลองสังเกตตอนนอนดูนะคะ