ท้องแฝดสามารถคลอดเองได้ไหม

ท้องลูกแฝดได้30วีคแล้วค่ะ..แต่อยากสอบว่าจะสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะเพราะคุณหมอที่เราไปฝากท้องบอกว่ามันเสี่ยงกับเด็กคนที่2ค่ะ

ผ่าดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกเชื่อหมอดีที่สุด